Home TRANG CHỦ Thứ 6, ngày 21/01/2022
    Hỏi đáp   Diễn đàn   Sơ đồ site     Liên hệ     English
IMPE-QN
Web Sites & Commerce Giới thiệu
Web Sites & Commerce Tin tức - Sự kiện
Web Sites & Commerce Hoạt động hợp tác
Finance & Retail Hoạt động đào tạo
Đào tạo cao học
Đào tạo lại
Đào tạo KTV xét nghiệm
Web Sites & Commerce Chuyên đề
Web Sites & Commerce Tư vấn sức khỏe
Web Sites & Commerce Tạp chí-Ấn phẩm
Web Sites & Commerce Thư viện điện tử
Web Sites & Commerce Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Web Sites & Commerce Bạn trẻ
Web Sites & Commerce Văn bản pháp quy
Số liệu thống kê
Web Sites & Commerce An toàn thực phẩm & hóa chất
Web Sites & Commerce Thầy thuốc và Danh nhân
Web Sites & Commerce Ngành Y-Vinh dự và trách nhiệm
Web Sites & Commerce Trung tâm dịch vụ
Web Sites & Commerce Thông báo-Công khai
Web Sites & Commerce Góc thư giản

Tìm kiếm

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu

WEBLINKS
Website liên kết khác
 
 
Số lượt truy cập:
4 5 7 0 9 5 4 4
Số người đang truy cập
3 0 2
 Hoạt động đào tạo Đào tạo lại
ThS. Nguyễn Văn Trung-Trưởng Khoa Đào tạo đã báo cáo mục tiêu đào tạo
Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn khai giảng lớp Kỹ thuật viên xét nghiệm Trung học Khóa 30 (2007-2009)

Theo chỉ tiêu đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy của Bộ Y tế và Bộ giáo dục & Đào tạo năm 2007, Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn đã tố chức xét tuyển và gọi nhập học 80 học sinh lớp Kỹ thuật viên xét nghiệm Trung học Khóa 30 (2007-2009) bao gồm 23 nam (28,75%) và 57 nữ (71,25%) đến từ 16 tỉnh thuộc khu vực miền Trung-Tây Nguyên và một số tỉnh/thành trong cả nước. Ngày 8/10/2007, Viện đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Kỹ thuật viên xét nghiệm Trung học Khóa 30 với sự tham dự của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Trưởng các Khoa/Phòng, các giảng viên, hướng dẫn viên cùng toàn thể học viên các khóa đang đào tạo tại Viện.

ThS. Nguyễn Văn Trung-Trưởng Khoa Đào tạo đã báo cáo mục tiêu đào tạo, chương trình đào tạo kỹ thuật viên trung cấp, tổng kết đánh giá kết quả các khóa đào tạo trong năm học 2006-2007, kết quả xét tuyển và công tác ổn định tổ chức lớp Kỹ thuật viên Trung học Khóa 30 sau khi nhập học. Khóa 30 được chia làm hai lớp 30A và 30B, mỗi lớp có 40 học sinh được sắp xếp cân đối theo tỷ lệ nam, nữ và các tỉnh trong khu vực; Khoa đào tạo đã tạm thời chỉ định Ban cán sự lớp, Ban chấp hành Chi đoàn theo đề nghị tạm thời của lớp trước khi tổ chức đại hội chính thức bầu ban cán sự lớp mới. Theo Khung Chương trình đào tạo hai năm của Bộ Giáo dục & Đào tạo, tổng số tiết học là 2.445 tiết (lý thuyết 959 tiết và thực hành 1.486 tiết); trong đó có 6 môn học chung (465 tiết), 9 môn cơ sở (420 tiết), 9 môn chuyên môn và chuyên ngành (1.560 tiết) và tỷ lệ số tiết lý thuyết/thực hành toàn khóa là 1/1,55. Cấu trúc chương trình đào tạo mỗi năm được chia làm hai học kỳ, thời gian của các hoạt động trong khóa học được tính theo tuần, cuối khóa học sinh được bố trí đi thực tập bệnh viện và thực tế tốt nghiệp tại cộng đồng. Từ năm 2007, Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định điểm trung bình hai năm học và điểm trung bình các môn thi tốt nghiệp chia đôi để xếp hạng tốt nghiệp toàn khóa theo 5 mắc độ xuất sắc, giỏi, khá, trung bình khá và trung bình; học viên nào ở mức dưới trung bình sẽ không được dự thi và không được công nhận tốt nghiệp do đó đòi hỏi các học viên sẽ phải nỗ lực học tập ngay từ những năm học đầu tiên.

 

 TS. Triệu Nguyên Trung-Viện trưởng kiêm
Hiệu trưởng phát biểu khai giảng

 

 Toàn cảnh buổi khai giảng

Phát biểu khai giảng, TS. Triệu Nguyên Trung-Viện trưởng kiêm Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng khóa học đúng vào dịp kỷ niệm 30 năm thành lập đồng thời là 30 năm đào tạo Viện và nhấn mạnh nhiệm vụ của các em phải nỗ lực trong học tập cũng như tu dưỡng để trở thành người cán bộ y tế có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Khóa học 2007-2009 diễn ra trong bối cảnh đất nước có nhiều chuyển đổi về kinh tế-xã hội, về lĩnh vực giáo dục-đào tạo Đảng và Nhà nước cũng đề ra nhiều giải pháp nhằm chấn hưng nền giáo dục nước nhà với khẩu hiệu “Hãy nói không với bệnh thành tích trong giáo dục-đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong giai đoạn mới”. Chấp hành nghiêm túc quan điểm này, Trường Viện đã có nhiều đầu tư về tài liệu giảng dạy, phương pháp giảng dạy với phương châm học đi đôi với hànhcùng với đội ngũ giáo viên và hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm để ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo các khóa Trung học kỹ thuật đáp ứng yêu cầu phòng chống bệnh dịch ở địa bàn khu vực miền Trung-Tây Nguyên.

 

Ngày 16/10/2007
TS. Triệu Nguyên Trung  

THÔNG BÁO

   Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa của Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn khám bệnh tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

   THÔNG BÁO: Phòng khám chuyên khoa Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn xin trân trọng thông báo thời gian mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 20/10/2021.


Tin đáng chú ý
Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn thông báo tuyển sinh kỹ thuật viên xét nghiệm Trung học khu vực miền Trung-Tây Nguyên năm học 2012-2013
 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ
 CHUYÊN ĐỀ
 PHẦN MỀM LIÊN KẾT
 CÁC VẤN ĐỀ QUAN TÂM
 QUẢNG CÁO

Trang tin điện tử Viện Sốt rét - Ký Sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn
Giấy phép thiết lập số 53/GP - BC do Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 24/4/2005
Địa chỉ: Khu vực 8-Phường Nhơn Phú-Thành phố Quy Nhơn-Tỉnh Bình Định.
Tel: (84) 0256.3547492 - Fax: (84) 0256.3647464
Email: impe.quynhon@gmail.com
Trưởng Ban biên tập: TTND.PGS.TS. Hồ Văn Hoàng-Viện trưởng
Phó Trưởng ban biên tập: TS.BS.Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng
• Thiết kế bởi công ty cổ phần phần mềm: Quảng Ích