Home TRANG CHỦ Thứ 7, ngày 30/05/2015
    Hỏi đáp   Diễn đàn   Sơ đồ site     Liên hệ     English
IMPE-QN
Web Sites & Commerce Giới thiệu
Web Sites & Commerce Tin tức - Sự kiện
Web Sites & Commerce Hoạt động hợp tác
Web Sites & Commerce Hoạt động đào tạo
Web Sites & Commerce Chuyên đề
Web Sites & Commerce Ấn phẩm
Web Sites & Commerce Thư viện điện tử
Web Sites & Commerce Hoạt động đoàn thể
Web Sites & Commerce Bạn trẻ
Web Sites & Commerce Văn bản pháp quy
Số liệu thống kê
Web Sites & Commerce An toàn thực phẩm & hóa chất
Finance & Retail Thầy thuốc và Danh nhân
Việt Nam
Thế giới
Web Sites & Commerce Góc thư giản

Tìm kiếm

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu

WEBLINKS
Website liên kết khác
 
 
Số lượt truy cập:
1 9 9 8 5 6 5 1
Số người đang truy cập
6 2 2
 Thầy thuốc và Danh nhân
Tổng giám đốc WHO và Chủ tịch WHA trao các giải thưởng y tế công cộng hàng năm (26/05/2015)

Ngày 21/5/2015. GENEVA - Tổng giám đốc WHO-Tiến sĩ Margaret Chan và Chủ tịch WHA lần thứ 68, Tiến sĩ Jagat Prakash Nadda trao giải thường niên thường niên của WHA cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực y tế công cộng(WHO Director-General and WHA President present annual public health awards).


Chàng sinh viên Mitchell dành toàn bộ sự nghiệp cho nghiên cứu bệnh sốt rét (12/05/2015)

 

Ngày 10/4/2015. Malaria news - Chàng sinh viên Mitchell dành toàn bộ sự nghiệp cho nghiên cứu bệnh sốt rét (Mitchell grad dedicates career to malaria research). Khi Chris Plowe tốt nghiệp Trường phổ thông trung học Mitchell vào năm 1978, ông ta không bao giờ tưởng tượng được mình sẽ đi chu du khắp thế giới nhưng trong 25 năm qua, ông đã dành riêng sự nghiệp cho nghiên cứu một vaccine sốt rét, loại ký sinh trùng trong máu lây truyền qua muỗi lan tràn ở nhiều quốc gia đang phát triển.


Phản đối đánh bắt cá vượt mức quy định đạt Giải thưởng Môi trường (02/04/2015)

 
Ngày 24/03/2015. VOA News. Washington. Phản đối đánh bắt cá vượt mức quy định đạt Giải thưởng Môi trường (Overfishing Opponent Wins Environmental Prize). Một người ủng hộ biện pháp có thể gây tranh luận- Bà Jane Lubchenco để ngăn chặn nạn đánh bắt cá quá mức quy định đã chiến thắng giải thưởng lớn về môi trường


Sierra Leone được trao tặng giải thưởng do tăng cường các nỗ lực phòng chống sốt rét (18/03/2015)

 

Ngày 8/3/2015. Malaria News - Sierra Leone được trao tặng giải thưởng do tăng cường các nỗ lực phòng chống sốt rét (Sierra Leone Awarded for Robust Fight Against Malaria). Các nhà lãnh đạo Liên minh sốt rét châu Phi (ALMA) đã trao tặng phần thưởng cho Sierra Leone về những nỗ lực của quốc gia này trong kiểm soát bệnh sốt rét, bởi vì bệnh sốt rét là một phần của kế hoạch trung tâm trong các chương trình chăm sóc sức khỏe ở châu Phi đặc biệt là trong 5 năm qua và để ghi nhận những cố gắng to lớn và cải tiến các hoạt động trong cuộc chiến chống lại bệnh sốt rét.


Giáo sư Nick White-Chuyên gia nghiên cứu hàng đầu khu vực Đông Nam Á cảnh báo về sự gia tăng sốt rét kháng thuốc (06/03/2015)

Ngày 9/2/2015. BANGKOK - Cảnh báo từ trung tâm nghiên cứu sốt rét củamột bác sĩ kỳ cựu lo sợ về sự gia tăng chủng ký sinh trùng kháng thuốc sẽ giúpbệnh lây lan (A Warning From the Heart of Malaria Research. A Veteran Doctor Fears the Rise of a Drug-Resistant Strain Will Help the Disease Spread).


TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Văn Chương: người thầy thuốc nhân dân phải phục vụ nhân dân, vì nhân dân (26/02/2015)

Người thầy thuốc nhân dân, nhà giáo, nhà khoa học, người cán bộ y tế, một người thầy thuốc tận tụy, hết lòng vì công việc. Đó là những dòng tóm tắt ngắn gọn về TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Văn Chương, Viện trưởng Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn, người đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển và các thành tựu của ngành ký sinh trùng ở khu vực miền Trung-Tây Nguyên mà ai cũng quý mến, kính trọng.


IFRC nhận được giải thưởng vì sự cống hiến và hỗ trợ đối với Liên minh phòng chống sốt rét (30/01/2015)

 

Ngày 28/1/2015. Malaria News - IFRC nhận được giải thưởng vì sự cống hiến và hỗ trợ đối với Liên minh phòng chống sốt rét(IFRC receives an award for its dedication and support to the Alliance for Malaria Prevention)


Time bầu chọn nhân viên y tế chiến đấu chống dịch bệnh Ebola là “Nhân vật của Năm” (12/12/2014)

  

Ngày 10/12/2014. VOA News. Tạp chí Time bầu chọn các nhân viên y tế, những người ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch bệnh Ebola là “Nhân vật của Năm 2014”, tạp chí đã tuyên bố vào ngày thứ tư. Virus Ebola bùng nổ thành đại dịch tại Lineria, Guinea và Sierra Leone và một số ca mắc rải rác tại Nigeria, Mali, Tây Ban Nha, Đức và Mỹ.


Nhà nghiên cứu Melbourne giành Huân chương Sornchai Looareesuwan cho nghiên cứu về bệnh sốt rét (08/12/2014)

  

Ngày 4/12/2014. Malaria News - Nhà nghiên cứu Melbourne nhận huân chương Sornchai Looareesuwan cho nghiên cứu về bệnh sốt rét (Melbourne researcher wins Sornchai Looareesuwan Medal for research o­n malaria). Nhà nghiên cứu Melbourne Giáo sư Alan Cowman đã giành được Huân chương Sornchai Looareesuwan 2014 vì những đóng góp đáng kể của mình về hiểu biết cách ký sinh trùng sốt rét gây bệnh và cho tìm kiếm về vaccine sốt rét tiềm năng.


Một tai biến sinh nghề tử nghiệp không ngờ (17/11/2014)

Một đồng nghiệp trẻ tốt nghiệp trường y thành phố Hồ Chí Minh ra nhận công tác tại Quy Nhơn, đơn vị mà trước đó mấy năm tôi đã đến nhận việc ở bộ phận đào tạo. Người đồng nghiệp được lãnh đạo cơ quan bố trí công việc tại bộ phận lâm sàng, điều trị để tăng cường bác sĩ tại đây nhằm bảo đảm công tác chỉ đạo cơ sở và nghiên cứu khoa học.


 
Các tin khác »
  Trang tiếp
Xem tin ngày: tháng năm  

THÔNG BÁO

   Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên ngành của Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn thuộc Bộ Y tế về các bệnh ký sinh trùng và các bệnh do véc tơ truyền, đặc biệt là các bệnh ký sinh trùng mới nổi như sán lá gan lớn, sán lá gan nhỏ, giun lươn, giun đũa chó và các bệnh thông thường khác; khám bảo hiểm y tế và xét nghiệm chẩn đoán bệnh bằng các phương tiện kỹ thuật cao như sinh hóa, huyết học, miễn dịch (ELISA), sinh học phân tử và chẩn đoán hình ảnh bằng nội soi tiêu hóa, siêu âm màu…

   Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật của Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn thuộc Bộ Y tế chuyên sản xuất mua bán hóa chất, vật tư, chế phẩm diệt côn trùng; dịch vụ diệt côn trùng gây bệnh, côn trùng gia dụng như muỗi, ruồi, gián, kiến…; dịch vụ phòng diệt mối mọt và xét nghiệm phát hiện tôm bằng các kỹ thuật hiện đại.


 KẾT QUẢ TUYỂN SINH
  Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn thông báo kết quả tuyển sinh Kỹ thuật viên xét nghiệm Trung học Khóa 37 (2014-2016)
 CHUYÊN ĐỀ
 CÁC VẤN ĐỀ QUAN TÂM
 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ
 PHẦN MỀM LIÊN KẾT
 QUẢNG CÁO

Trang tin điện tử Viện Sốt rét - Ký Sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn
Giấy phép thiết lập số 53/GP - BC do Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 24/4/2005
Địa chỉ: 611B Nguyễn Thái Học - Tp. Quy Nhơn - T.Bình Định.
Tel: (84) 056 3547492 - Fax: (84) 056 3647464
Email: impe.quynhon@gmail.com
Trưởng ban biên tập: TTND.PGS.TS. Nguyễn Văn Chương - Viện trưởng
Phó Trưởng ban biên tập: TTND.PGS.TS.Triệu Nguyên Trung - Nguyên Viện trưởng
• Thiết kế bởi công ty cổ phần phần mềm: Quảng Ích