Home TRANG CHỦ Thứ 6, ngày 23/04/2021
    Hỏi đáp   Diễn đàn   Sơ đồ site     Liên hệ     English
IMPE-QN
Web Sites & Commerce Giới thiệu
Web Sites & Commerce Tin tức - Sự kiện
Web Sites & Commerce Hoạt động hợp tác
Web Sites & Commerce Hoạt động đào tạo
Web Sites & Commerce Chuyên đề
Web Sites & Commerce Tư vấn sức khỏe
Web Sites & Commerce Tạp chí-Ấn phẩm
Web Sites & Commerce Thư viện điện tử
Finance & Retail Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Đảng
Công đoàn-Nữ công
Đoàn thanh niên
Thể thao-Văn nghệ
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Web Sites & Commerce Bạn trẻ
Web Sites & Commerce Văn bản pháp quy
Số liệu thống kê
Web Sites & Commerce An toàn thực phẩm & hóa chất
Web Sites & Commerce Thầy thuốc và Danh nhân
Web Sites & Commerce Ngành Y-Vinh dự và trách nhiệm
Web Sites & Commerce Trung tâm dịch vụ
Thông báo-Công khai
Web Sites & Commerce Góc thư giản

Tìm kiếm

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu

WEBLINKS
Website liên kết khác
 
 
Số lượt truy cập:
4 3 7 0 3 9 5 6
Số người đang truy cập
1 6 2
 Hoạt động Đảng & Đoàn thể Công đoàn-Nữ công
Giao lưu “Đêm hội trăng rằm” Trung thu năm 2009 tại Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn

 

Nhân dịp Trung thu năm 2009, Đảng ủy, Ban giám đốc cùng các đoàn thể thuộc Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ viên chức và người lao động trong Viện với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”.

 

Trung thu năm 2009 diễn ra trong hoàn cảnh khu vực miền Trung-Tây Nguyên vừa phải ghánh chịu nhiều thiệt hại của cơn bão số 9 (Kesana), công tác khắc phục hậu quả của cơn bão và phòng chống dịch bệnh đang rất bộn bề; tuy nhiên Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện vẫn rất quan tâm chú ý tạo điều kiện thuận lợi về vật chất cũng như tinh thần cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ viên chức của Viện nhân dịp Tết Trung thu. Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban Nữ công của Viện được giao nhiệm vụ tổ chức Đêm hội trăng rằm tại hội trường lớn của Viện vào tối ngày 02/10/2009 với nhiều hình thức phong phú như múa lân, giao lưu ca nhạc và tặng quà Trung thu cho các cháu.
  

Trong tổng số 81 cháu là con em của cán bộ viên chức Viện thì có khoảng 40 cháu ở tuổi thiếu nhi tham gia giao lưu Đêm hội, trong đó rất nhiều cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Đến dự chung vui cùng các các cháu còn có TS. Triệu Nguyên Trung-Viện trưởng-Phó Bí thư Đảng ủy, TS. Nguyễn Văn Chương-Phó Viện trưởng-Chủ tịch Công đoàn và đại diện các đoàn thể của Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn. Trước khi giao lưu Đêm hội, TS. Triệu Nguyên Trung đã phát biểu về sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo Viện với các thế hệ mầm non, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước và chúc các cháu có một đêm Trung thu vui vẻ như ý.

 
Tổ chức vui chơi cho các cháu vào Rằm tháng 8 âm lịch hàng năm đã trở thành hoạt động thông lệ của Viện với những món quà tặng phù hợp như đồ chơi, mặt nạ, đèn ông sao cùng nhiều đồ chơi ưa thích khác. Trung thu năm 2009 các cháu được vui chơi thỏa thích hơn vì Ban tổ chức đã thay đổi nhiều chương trình đặc sắc với sự biểu diễn sôi nổi, nhiệt tình của hai đội múa lân cùng chương trình văn nghệ, trò chơi, tăng quà,… tạo nên không khí vui tươi, những tiếng cười sảng khoái làm cho đêm rằm đối với cháu càng thêm nhiều ý nghĩa.

            Đêm hội trăng rằm kết thúc không chỉ lắng đọng niềm vui trong tâm hồn các cháu, mà là còn là sự động viên lớn để các bậc phụ huynh đang là những chiến sĩ áo trắng trên mặt trận phòng chống dịch bệnh, nỗ lực nhiều hơn nữa trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân cũng như con em của mình ở khu vực miền Trung-Tây Nguyên.

 

Ngày 05/10/2009
CN. Đỗ Văn Nguyên  

THÔNG BÁO

   Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa của Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn khám bệnh tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

   Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật của Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn chuyên sản xuất mua bán hóa chất, vật tư, chế phẩm diệt côn trùng; dịch vụ diệt côn trùng gây bệnh, côn trùng gia dụng như muỗi, ruồi, gián, kiến, dịch vụ phòng diệt mối mọt...


 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ
 CHUYÊN ĐỀ
 PHẦN MỀM LIÊN KẾT
 CÁC VẤN ĐỀ QUAN TÂM
 QUẢNG CÁO

Trang tin điện tử Viện Sốt rét - Ký Sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn
Giấy phép thiết lập số 53/GP - BC do Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 24/4/2005
Địa chỉ: Khu vực 8-Phường Nhơn Phú-Thành phố Quy Nhơn-Tỉnh Bình Định.
Tel: (84) 0256.3547492 - Fax: (84) 0256.3647464
Email: impe.quynhon@gmail.com
Trưởng Ban biên tập: TTND.PGS.TS. Hồ Văn Hoàng-Viện trưởng
Phó Trưởng ban biên tập: TS.BS.Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng
• Thiết kế bởi công ty cổ phần phần mềm: Quảng Ích