Home TRANG CHỦ Thứ 6, ngày 24/03/2023
    Hỏi đáp   Diễn đàn   Sơ đồ site     Liên hệ     English
IMPE-QN
Web Sites & Commerce Giới thiệu
Finance & Retail Tin tức - Sự kiện
Trong nước
Quốc tế
Tin hoạt động của Viện
Tin vắn đáng chú ý
Điểm tin y tế
Ngày Sốt rét thế giới 25 tháng 4 (World Malaria Day)
Web Sites & Commerce Hoạt động hợp tác
Web Sites & Commerce Hoạt động đào tạo
Web Sites & Commerce Chuyên đề
Web Sites & Commerce Tư vấn sức khỏe
Web Sites & Commerce Tạp chí-Ấn phẩm
Web Sites & Commerce Thư viện điện tử
Web Sites & Commerce Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Web Sites & Commerce Bạn trẻ
Web Sites & Commerce Văn bản pháp quy
Số liệu thống kê
Web Sites & Commerce An toàn thực phẩm & hóa chất
Web Sites & Commerce Thầy thuốc và Danh nhân
Web Sites & Commerce Ngành Y-Vinh dự và trách nhiệm
Web Sites & Commerce Trung tâm dịch vụ
Web Sites & Commerce Thông báo-Công khai
Web Sites & Commerce Góc thư giản

Tìm kiếm

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu

WEBLINKS
Website liên kết khác
 
 
Số lượt truy cập:
4 9 5 7 6 0 8 3
Số người đang truy cập
4 0 9
 Tin tức - Sự kiện Trong nước
Cần chú trọng đầu tư và củng cố điểm kính hiển vi tuyến xã (04/06/2021)

Trong suốt quá trình triển khai các hoạt động sốt rét bên cạnh sự đầu tư từ Trung ương thông qua các dự án bằng việc cung cấp các vật tư phục vụ cho điểm kính như phân bổ kính hiển vi mới và thay thế dần các kính hiển vi, dầu bạch hương, giêm sa, lam kính….cho các địa phương lưu hành sốt rét như Hướng Hóa, Đakrông, Vĩnh Linh đồng thời tổ chức nhiều lớp đào tạo mới, đào tạo lại, đào tạo tại chỗ qua các đợt giám sát ký sinh trùng sốt rét kháng thuốc từ Viện Sốt rét- Ký sinh trùng- Côn trùng Trung ương, Viện Sốt rét- Ký sinh trùng- Côn trùng Quy nhơn.


Thủ tướng chỉ đạo tổng tiến công toàn lực, thần tốc để chặn đứng dịch COVID-19 (01/06/2021)

Kiên định tinh thần Chống dịch như chống giặc; tổng tiến công toàn lực, thần tốc để chặn đứng, đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh COVID-19, nhanh chóng dập dịch, ổn định tình hình và khôi phục sản xuất, kinh doanh. Đó là nội dung trong Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính


Bộ trưởng Bộ Y tế kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y chung sức, đồng lòng, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19 (13/05/2021)

Ngày 12/5, GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đã gửi Lời hiệu triệu kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y chung sức, đồng lòng, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19. Thư của Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở nước ta đang diễn biến phức tạp, xuất hiện nhiều ổ dịch với nhiều biến chủng vi rút lây nhiễm nhanh và mạnh hơn.


Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn tổ chức Lễ phát động truyền thông ngày Thế giới phòng chống sốt rét 25/4 năm 2021 (23/04/2021)

Để ghi nhận những nổ lực toàn cầu về PCSR, Tổ chức Y tế Thế giới lấy ngày 25/4 hàng năm được chọn là Ngày Sốt rét Thế giới, trên cơ sở đó, ngày 22/4/2021, Viện sốt rét-KST-CT Quy Nhơn tổ chức Lễ phát động truyền thông ngày Thế giới phòng chống sốt rét 25/4 tại Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định


Nhìn lại cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 của Việt Nam hơn 1 năm qua: điểm sáng trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19 và 3 lần vượt bão thành công (19/03/2021)

Kể từ khi ghi nhận ca bệnh xâm nhập đầu tiên, hơn một năm qua, Việt Nam vẫn kiên cường, vững vàng trong cuộc chiến chống “giặc” COVID-19. Với một tinh thần “thép” và sự đồng lòng, quyết tâm, Việt Nam đã trở thành điểm sáng của thế giới trong phòng chống dịch. Quyết liệt, mạnh mẽ, thần tốc, chống dịch như chống giặc, đi trước 1 bước… là những từ được dùng nhiều nhất khi nói về cách đối phó và chiến thắng dịch Covid-19 của Việt Nam.


Vĩnh Linh: Cán mốc loại trừ và giải pháp không để sốt rét quay trở lại (15/03/2021)

Trong những năm qua, bên cạnh sự đầu tư của Đảng, Chính phủ, Bộ Y tế và của ngành y tế Quảng Trị, Vĩnh Linh cũng dành một nguồn lực thích đáng trong việc phát triển các công trình an sinh, xã hội bằng chứng là điện, đường, trường, trạm về đến mọi nơi, không chỉ ở các xã vùng đồng bằng mà ngay cả các xã miền núi như Vĩnh Ô, Vĩnh Khê, Vĩnh Hà….


Toàn văn Thư Chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Y tế gởi đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế nhân dịp 66 năm kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021) (24/02/2021)

Nhân dịp 66 năm kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2021), GS.TS. Nguyễn Thanh Long-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế gởi Thư chúc mừng đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế. Ban Biên tập Website xin trích đăng toàn văn nội dung Thư chúc mừng như sau:


Cách đón Tết an toàn trong mùa dịch theo khuyến cáo của WHO, Bộ Y tế (05/02/2021)

Bộ Y tế và Văn phòng Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam xin gửi các infographic khuyến cáo đón Tết an toàn trong bối cảnh Đại dịch COVID-19 đang lan tràn trên toàn cầu.Tết đang đến gần, chúng ta hãy cùng nhau đón Tết một cách an toàn và bảo vệ nhau khỏi COVID19.Hãy tuân thủ các khuyến cáo hiện tại của cơ quan y tế, và thực hành các biện pháp bảo vệ.


Làm gì để thành quả sốt rét được bền vững? (26/01/2021)

 Trong những năm qua, nhờ sự đầu tư liên tục trong nhiều năm liền từ nguồn ngân sách của Trung ương và địa phương, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy và chính quyền các cấp, sự phối hợp của các ban, ngành đoàn thể và sự hưởng ứng tích cực của người dân, công tác triển khai các hoạt động phòng chống và loại trừ sốt rét rộng khắp thông qua các chiến dịch phun hóa chất tồn lưu, tẩm màn tại các vùng trọng điểm sốt rét, nên tình hình sốt rét có nhiều chuyển biến.


Việt Nam đề xuất Ngày Quốc tế sẵn sàng chống dịch bệnh và ra mắt vắc-xin COVID- 19 “made in Vietnam” (27/12/2020)

Thế giới chính thức có Ngày Quốc tế sẵn sàng chống dịch bệnh vào ngày 27.12, và đây là sáng kiến do Việt Nam chủ trì, đề xuất. Trong khi đó, vắc xin Nano Covax đầu tiên của Việt Nam đã hoàn thiện quy trình nghiên cứu, hứa hẹn sẽ là vắc-xin phòng COVID-19 “made in Vietnam" đầu tiên đưa ra thị trường. 


 
Các tin khác »
  Trang trước| Trang tiếp
Xem tin ngày: tháng năm  

THÔNG BÁO

   Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa của Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn khám bệnh tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

   THÔNG BÁO: Phòng khám chuyên khoa Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn xin trân trọng thông báo thời gian mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 20/10/2021.


Tin đáng chú ý
Thông điệp về Ngày Sốt rét thế giới 25-4 (World Malaria Day)
Ngày Sốt rét thế giới-Ngày Chăm sóc sức khỏe toàn cầu (World malaria day – A day to make the world care)
 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ
 CHUYÊN ĐỀ
 PHẦN MỀM LIÊN KẾT
 CÁC VẤN ĐỀ QUAN TÂM
 QUẢNG CÁO

Trang tin điện tử Viện Sốt rét - Ký Sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn
Giấy phép thiết lập số 53/GP - BC do Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 24/4/2005
Địa chỉ: Khu vực 8-Phường Nhơn Phú-Thành phố Quy Nhơn-Tỉnh Bình Định.
Tel: (84) 0256.3547492 - Fax: (84) 0256.3647464
Email: impe.quynhon@gmail.com
Trưởng Ban biên tập: TTND.PGS.TS. Hồ Văn Hoàng-Viện trưởng
Phó Trưởng ban biên tập: TS.BS.Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng
• Thiết kế bởi công ty cổ phần phần mềm: Quảng Ích