Home TRANG CHỦ Thứ 5, ngày 25/07/2024
    Hỏi đáp   Diễn đàn   Sơ đồ site     Liên hệ     English
IMPE-QN
Web Sites & Commerce Giới thiệu
Web Sites & Commerce Tin tức - Sự kiện
Web Sites & Commerce Hoạt động hợp tác
Web Sites & Commerce Hoạt động đào tạo
Web Sites & Commerce Chuyên đề
Web Sites & Commerce Tư vấn sức khỏe
Web Sites & Commerce Tạp chí-Ấn phẩm
Web Sites & Commerce Thư viện điện tử
Web Sites & Commerce Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Web Sites & Commerce Bạn trẻ
Web Sites & Commerce Văn bản pháp quy
Số liệu thống kê
Web Sites & Commerce An toàn thực phẩm & hóa chất
Web Sites & Commerce Thầy thuốc và Danh nhân
Finance & Retail Ngành Y-Vinh dự và trách nhiệm
Tấm gương tiểu biểu
Tập thể điển hình tiên tiến
Web Sites & Commerce Trung tâm dịch vụ
Web Sites & Commerce Thông báo-Công khai
Web Sites & Commerce Góc thư giản

Tìm kiếm

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu

WEBLINKS
Website liên kết khác
 
 
Số lượt truy cập:
5 3 1 9 2 8 7 5
Số người đang truy cập
1 0 4
 Ngành Y-Vinh dự và trách nhiệm Tấm gương tiểu biểu
PGS.TS.TTND.Nguyễn Văn Chương: Suy ngẫm và tự hào với những cống hiến của bản thân (17/02/2022)

  Sắp đến ngày Kỷ niệm 45 năm thành lập Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn (8/3/1977-8/3/2022), bản thân tôi lại trào dâng bao nhiêu hồi ức và kỷ niệm về những năm tháng làm việc, cống hiến và xây dựng đơn vị.


Người cán bộ y tế tận tâm với công việc và thông điệp từ cơ sở (23/08/2021)

Sinh ra tại xã A Túc, nay là xã Lìa huyện Hướng Hóa vào cuối những năm 70s mặc dầu gặp rất nhiều khó khăn nhưng do ham học nên được bố mẹ tạo điều kiện dù sức khỏe không bằng chúng bạn.Tốt nghiệp phổ thông trung học, chàng trai trẻ theo nghề của bố.


Toàn văn phát biểu của Chủ tịch nước tại lễ kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (01/03/2016)

Ngày 27/2/2016, tại Hà Nội Bộ Y tế đã tổ chức kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2016 ) với chủ đề: "Y tế Việt Nam: Đổi mới phục vụ, Hội nhập và Phát triển”. Tại lễ kỷ niệm,Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp hết sức to lớn của ngành y tế trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân theo lời Bác dạy.


TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Văn Chương: người thầy thuốc nhân dân phải phục vụ nhân dân, vì nhân dân (26/02/2015)

Người thầy thuốc nhân dân, nhà giáo, nhà khoa học, người cán bộ y tế, một người thầy thuốc tận tụy, hết lòng vì công việc. Đó là những dòng tóm tắt ngắn gọn về TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Văn Chương, Viện trưởng Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn, người đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển và các thành tựu của ngành ký sinh trùng ở khu vực miền Trung-Tây Nguyên mà ai cũng quý mến, kính trọng.


TTND, PGS, TS, BS Triệu Nguyên Trung: Một người thầy thuốc tận tụy, say mê vì công việc (28/02/2014)

Bây giờ đã qua tháng hai, đang chuẩn bị viết một chủ đề gì đó để kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2. Một người em cũng là một đồng nghiệp, Ths.Bs. Lê Thạnh, Trưởng khoa sốt rét thuộc Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Quảng Trị điện thoại chúc mừng năm mới; đồng thời gợi ý cho tôi viết một bài về anh Triệu Nguyên Trung, nguyên Viện trưởng Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn vì tấm gương tận tụy với công việc


Lễ tuyên dương “Lao động sáng tạo ngành Y tế” giai đoạn 2007-2012 và kỷ niệm 55 năm thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (02/01/2013)

Ngày 27 tháng 12 năm 2012 tại Viện Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hà Nội; Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm 55 năm thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam và Lễ tuyên dương “ Lao động sáng tạo ngành Y tế” giai đoạn 2007-2012.


GS. TS. Bùi Ðức Phú: Những đối mặt trong ca ghép thận đặc biệt cho Hứa Cẩm Tú (01/10/2012)

Ca ghép thận cho bệnh nhân Hứa Cẩm Tú đã được thực hiện thành công tại Bệnh viện (BV) TW Huế vào ngày 10/7/2012. Đây là trường hợp bị cắt nhầm 2 quả thận tại Bệnh viện đa khoa Cần Thơ  ngày 6/12/2011. Theo sự chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, bệnh nhân đã được chuyển đến Huế để điều trị và phẫu thuật. Sau 8 tháng điều trị và trải qua 10 lần mổ, hôm nay, BN đã chính thức ra viện. Báo SK&ĐS xin gửi tới bạn đọc cuộc trò chuyện giữa nhà văn, TS. Trần Huyền Sâm và GS.BS. Bùi Đức Phú về ca ghép thận đặc biệt này.


Hai thầy thuốc tận tụy với lâm sàng và điều trị bệnh sốt rét tại Việt Nam (02/08/2012)

Trong lĩnh vực bệnh truyền nhiễm tại Việt Nam, tên tuổi GS.TS Trần Tịnh Hiền gắn liền với những dịch bệnh quan trọng như SARS, cúm A/H5N1, cúm A/H1N1. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng sốt rét mới là mối quan tâm lớn nhất đời ông. Có thể xem ông là nhà nghiên cứu hàng đầu về sốt rét ở nước ta, với xấp xỉ 100 công trình nghiên cứu – là tác giả đầu tiên hoặc đồng tác giả – công bố trên các tạp chí thế giới.


Trao giải thưởng Kovalevskaia cho hai nhà khoa học nữ (05/03/2012)

Ngày 3/3, tại Hà Nội, Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam và Bộ Quốc phòng tổ chức chương trình lễ trao giải thưởng Kovalevskaia và trao mái ấm tình thương, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.


Thiên tài y học Tôn Thất Tùng trong mắt một học trò (26/12/2011)

Chúng ta đã biết đến Bác sĩ Tôn Thất Tùng như một thần tượng của ngành y học Việt Nam và thế giới; người đã gây sự kinh ngạc cho nhân loại bởi những phát minh mới mẻ về lĩnh vực phẫu thuật gan khi chỉ mới 27 tuổi; người được bầu vào Viện Hàn lâm phẫu thuật Paris, được giải thưởng quốc tế Lannelongue; và trên hết, được nhân dân Việt Nam tôn vinh như một người thầy thuốc vĩ đại.


 
Các tin khác »
 
Xem tin ngày: tháng năm  

THÔNG BÁO

   Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa của Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn khám bệnh tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

   THÔNG BÁO: Phòng khám chuyên khoa Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn xin trân trọng thông báo thời gian mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 20/10/2021.


 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ
 CHUYÊN ĐỀ
 PHẦN MỀM LIÊN KẾT
 CÁC VẤN ĐỀ QUAN TÂM
 QUẢNG CÁO

Trang tin điện tử Viện Sốt rét - Ký Sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn
Giấy phép thiết lập số 53/GP - BC do Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 24/4/2005
Địa chỉ: Khu vực 8-Phường Nhơn Phú-Thành phố Quy Nhơn-Tỉnh Bình Định.
Tel: (84) 0256.3846.892 - Fax: (84) 0256.3647464
Email: impequynhon.org.vn@gmail.com
Trưởng Ban biên tập: TTND.PGS.TS. Hồ Văn Hoàng-Viện trưởng
Phó Trưởng ban biên tập: TS.BS.Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng
• Thiết kế bởi công ty cổ phần phần mềm: Quảng Ích