Home TRANG CHỦ Thứ 7, ngày 25/06/2022
    Hỏi đáp   Diễn đàn   Sơ đồ site     Liên hệ     English
IMPE-QN
Web Sites & Commerce Giới thiệu
Web Sites & Commerce Tin tức - Sự kiện
Web Sites & Commerce Hoạt động hợp tác
Web Sites & Commerce Hoạt động đào tạo
Web Sites & Commerce Chuyên đề
Web Sites & Commerce Tư vấn sức khỏe
Web Sites & Commerce Tạp chí-Ấn phẩm
Web Sites & Commerce Thư viện điện tử
Finance & Retail Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Đảng
Công đoàn-Nữ công
Đoàn thanh niên
Thể thao-Văn nghệ
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Web Sites & Commerce Bạn trẻ
Web Sites & Commerce Văn bản pháp quy
Số liệu thống kê
Web Sites & Commerce An toàn thực phẩm & hóa chất
Web Sites & Commerce Thầy thuốc và Danh nhân
Web Sites & Commerce Ngành Y-Vinh dự và trách nhiệm
Web Sites & Commerce Trung tâm dịch vụ
Web Sites & Commerce Thông báo-Công khai
Web Sites & Commerce Góc thư giản

Tìm kiếm

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu

WEBLINKS
Website liên kết khác
 
 
Số lượt truy cập:
4 6 9 8 8 7 7 6
Số người đang truy cập
3 2 7
 Hoạt động Đảng & Đoàn thể Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn triển khai Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2009 (21/08/2009)

Ngày 20/8/2009, Đảng ủy và Ban Giám đốc Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-côn trùng Quy Nhơn đã tổ chức triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2009 với chủ đề “Tư tưởng vàtấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân”.


Cách mạng tháng Tám năm 1945 và tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân (21/08/2009)

Một trong những thắng lợi có ý nghĩa lịch sử và thời đại của dân tộc ta trong thế kỷ XX là thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945 và việc thành lập Nhà nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Cách mạng Tháng Tám đã xóa bỏ chế độ thuộc địa nửa phong kiến ở nước ta, mở ra kỷ nguyên mới của lịch sử dân tộc: kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.


Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác y tế, sức khoẻ và những quan điểm cơ bản của Đảng (21/07/2009)

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho chúng ta cũng như nhân dân trên toàn thế giới những quan điểm, tư tưởng vô cùng sâu sắc, phong phú của nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lãnh vực về công tác y tế và sức khoẻ. Hiện nay, những quan điểm, tư tưởng này vẫn còn giá trị và có ý nghĩa định hướng cho việc phát triển một nền y học Việt Nam hiện đại.


Xây dựng hệ thống tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong ngành giáo dục (03/06/2009)

Tiếp tục triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong ngành giáo dục trong năm 2009, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã có Công văn số 3706/BGDĐT-CTHSSV ngày 6/5/2009 chỉ đạo các sở giáo dục & đào tạo, các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp xây dựng hệ thống tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Chủ tịch Hồ Chí Minh-người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa Việt Nam và thế giới (15/05/2009)

Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-1969) là người con ưu tú nhất của dân tộc và là một vĩ nhân của thời đại. Người là tượng trưng cao đẹp của chủ nghĩa yêu nước chân chính kết hợp nhuần nhuyễn với chủ nghĩa quốc tế vô sản.


Kế hoạch tổ chức thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ngành y tế năm 2009 (12/03/2009)

Theo Công văn số 58/KH-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế ngày 22/1/2009 về Kế hoạch tổ chức thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ngành y tế năm 2009.


Kết quả Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh khu vực miền Trung-Tây Nguyên (06/10/2008)

Tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh là sự kết tinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc và tinh hoa văn hoá nhân loại, là tài sản tinh thần vô giá của đảng và nhân dân ta, là tấm gương sáng ngời để mọi người Việt Nam học tập và làm theo.


Viện Sốt rét-KST-CT Quy nhơn tổ chức tuyển chọn thí sinh tham dự Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (24/09/2008)

Hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo dức Hồ Chủ tịch” của Ban chấp hành Trung ương Đảng và Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Bộ Y tế phát động;


Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của ngành y tế (05/09/2008)

Thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị về tổ chức cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”vàkế hoạch của Ban Chỉ đạo trung ương cuộc vận động; Bộ trưởng Bộ Y tế đã phê duyệt kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong ngành y tế.


Tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng lãnh đạo (15/08/2008)

Lúc sinh thời, Bác Hồ rất quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ vững mạnh. Người đã chỉ rõ: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”. Muốn việc thành công hoặc thất bại đều do cán bộ tốt hoặc kém”. Người đã cho ra nhiều chỉ dẫn có ý nghĩa phương pháp luận khoa học để xây dựng đội ngũ cán bộ vững mạnh.


 
Các tin khác »
  Trang trước|
Xem tin ngày: tháng năm  

THÔNG BÁO

   Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa của Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn khám bệnh tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

   THÔNG BÁO: Phòng khám chuyên khoa Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn xin trân trọng thông báo thời gian mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 20/10/2021.


 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ
 CHUYÊN ĐỀ
 PHẦN MỀM LIÊN KẾT
 CÁC VẤN ĐỀ QUAN TÂM
 QUẢNG CÁO

Trang tin điện tử Viện Sốt rét - Ký Sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn
Giấy phép thiết lập số 53/GP - BC do Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 24/4/2005
Địa chỉ: Khu vực 8-Phường Nhơn Phú-Thành phố Quy Nhơn-Tỉnh Bình Định.
Tel: (84) 0256.3547492 - Fax: (84) 0256.3647464
Email: impe.quynhon@gmail.com
Trưởng Ban biên tập: TTND.PGS.TS. Hồ Văn Hoàng-Viện trưởng
Phó Trưởng ban biên tập: TS.BS.Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng
• Thiết kế bởi công ty cổ phần phần mềm: Quảng Ích