Home TRANG CHỦ Thứ 2, ngày 27/03/2023
    Hỏi đáp   Diễn đàn   Sơ đồ site     Liên hệ     English
IMPE-QN
Web Sites & Commerce Giới thiệu
Web Sites & Commerce Tin tức - Sự kiện
Web Sites & Commerce Hoạt động hợp tác
Finance & Retail Hoạt động đào tạo
Đào tạo cao học
Đào tạo lại
Đào tạo KTV xét nghiệm
Web Sites & Commerce Chuyên đề
Web Sites & Commerce Tư vấn sức khỏe
Web Sites & Commerce Tạp chí-Ấn phẩm
Web Sites & Commerce Thư viện điện tử
Web Sites & Commerce Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Web Sites & Commerce Bạn trẻ
Web Sites & Commerce Văn bản pháp quy
Số liệu thống kê
Web Sites & Commerce An toàn thực phẩm & hóa chất
Web Sites & Commerce Thầy thuốc và Danh nhân
Web Sites & Commerce Ngành Y-Vinh dự và trách nhiệm
Web Sites & Commerce Trung tâm dịch vụ
Web Sites & Commerce Thông báo-Công khai
Web Sites & Commerce Góc thư giản

Tìm kiếm

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu

WEBLINKS
Website liên kết khác
 
 
Số lượt truy cập:
4 9 6 0 8 2 5 0
Số người đang truy cập
2 4 0
 Hoạt động đào tạo Đào tạo lại
Sẽ có bác sĩ y học dự phòng được đào tạo từ hệ cử nhân (08/03/2010)

Tại hội nghị chuyên đề về công tác y tế dự phòng được Bộ Y tế tổ chức vào gần cuối năm 2009, GS. TS. Trương Việt Dũng, Vụ trưởng Vụ Khoa học-Đào tạo đã xây dựng giải pháp đào tạo nguồn nhân lực cho hệ y tế dự phòng. Trong đó có chương trình đào tạo bác sĩ y học dự phòng cho những người đã có một bằng đại học khác như cử nhân yế công cộng, cử nhân kỹ thuật y học ... Ngành y tế dự phòng đã được tiếp sức thêm nguồn lực.


Chúc tết thầy ! (22/02/2010)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Dần 2010, một cựu học sinh khóa V, năm học 1982-1985 được đào tạo từ Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn đã gửi thư chúc tết đến một người thầy với sự chân thành đáng trân trọng. Ban Biên tập website xin trích đăng bức thư này để những người đã từng là học trò được cùng đọc vào đầu năm mới để suy ngẫm.


Hệ thống học vị, học hàm khoa học ở một số nước phương Tây (25/01/2010)

Tiếp theo bài viết “Cần hiểu đúng về học vị & học hàm”. Ban Biên tập website xin giới thiệu bài viết của GS. Nguyễn Văn Tuấn đã được đăng tải trên ykhoanet.com về hệ thống học vị, học hàm khoa học ở một số nước phương Tây để các bạn đọc có thể tham khảo nếu có sự quan tâm đến vấn đề này. 


Cần hiểu đúng về Học vị & Học hàm, (18/01/2010)

Hiện nay, một số nhà giáo, nhà khoa học qua quá trình tiếp tục phấn đấu, học tập sau tốt nghiệp đại học đã đạt được các học vị cao như thạc sĩ, tiến sĩ và các học hàm cao như phó giáo sư, giáo sư do những công lao cống hiến của mình. Vậy học vị, học hàm cần hiểu sao cho đúng để tránh nhầm lẫn khi giới thiệu với mọi người ?


Khái niệm, Mục đích và Chức năng của Y tế công cộng. (11/01/2010)

Y Tế Công Cộng (YTCC) đối với chúng ta thực sự là một thuật ngữ mới. Nhiều người đã từng đặt câu hỏi thế nào là YTCC?Mục đích, chức năng và nhiệm vụ của YTCC là gì? Chắc chắn những gì trình bày trong bài viết sau chưa thể phản ánh được đầy đủ những nội dung của một ngành học mà các nước bắt đầu khởi xướng ra đã phải trải qua một chặng đường hơn một thế kỷ để phát triển nó, nhưng cũng đủ để hiểu những khái niệm cơ bản về YTCC.


Đôi điều bàn luận nhân ngày Hiến chương nhà giáo về sự tôn sư trọng đạo qua hai chữ “Thưa Thầy ! ...” (17/11/2009)

Là thầy thuốc nhưng tôi đã từng có một thời gian làm nghề thầy giáo, sau này khi có cơ hội gặp lại một số học trò cũ, lòng tôi ấm lại khi nghe được tiếng “Thưa Thầy” kính trọng thân thương như những năm tháng còn giảng dạy ở nhà trường. Bây giờ học trò cũ đã lớn và trưởng thành, nhiều em đã thành đạt và giữ chức vụ cao nhưng không đánh mất chữ “Thưa Thầy” để thay vào đó chữ “Chào Anh” như một số người khác. Thật đáng trân trọng tình nghĩa thầy trò mà tôi đã có được !


Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn tổ chức Tuần sinh hoạt học sinh sinh viên năm 2009 (13/10/2009)

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục-Đào tạo, từ ngày 5-9/10/2009 Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn đã tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân HSSV” đầu khóa, cuối khóa cho Kỹ thuật viên Trung cấp y tế đang được đào tạo tại Viện.


Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn tuyển sinh Kỹ thuật viên Trung cấp hệ vừa làm vừa học Khóa 3 (2009-2011) (22/09/2009)

 Theo chỉ tiêu được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục-Đào tạo giao, năm 2009 Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn tiếp tục tuyển 40 chỉ tiêu Kỹ thuật viên Trung cấp hệ Vừa làm vừa học Khóa 3 (2009-2011) cho khu vực miền Trung-Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ.


Bác sĩ là sinh viên suốt đời (15/09/2009)

"Trường Y chỉ là nơi để tạo ra cái nền, trang bị cho các em kiến thức về y học và khoa học. Sau khi ra trường, trong quá trình làm việc, các bác sĩ tiếp tục học hỏi từ thực tế, từ các bậc đàn anh, qua các khóa đào tạo y khoa liên tục, sách vở và nhất là các trang web, nghĩa là phải tự đào tạo mình. Khi đã vào ngành Y, làm bác sĩ là phải chấp nhận làm sinh viên suốt đời" - GS.TS.BS Nguyễn Sào Trung.


Khóa tập huấn nâng cao năng lực giám sát và phòng chống véc tơ cho cán bộ côn trùng tuyến tỉnh khu vực miền Trung-Tây Nguyên năm 2009 (28/07/2009)

Thực hiện kế hoạch mục tiêu PCSR Quốc gia năm 2009, nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng chống véc tơ sốt rét ở khu vực Miền Trung-Tây Nguyên; đồng thời nhằm không ngừng cập nhật thông tin, nâng cao chất lượng chuyên môn, kỹ thuật cho đội ngũ cán bộ côn trùng


 
Các tin khác »
  Trang trước| Trang tiếp
Xem tin ngày: tháng năm  

THÔNG BÁO

   Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa của Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn khám bệnh tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

   THÔNG BÁO: Phòng khám chuyên khoa Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn xin trân trọng thông báo thời gian mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 20/10/2021.


Tin đáng chú ý
Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn thông báo tuyển sinh kỹ thuật viên xét nghiệm Trung học khu vực miền Trung-Tây Nguyên năm học 2012-2013
 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ
 CHUYÊN ĐỀ
 PHẦN MỀM LIÊN KẾT
 CÁC VẤN ĐỀ QUAN TÂM
 QUẢNG CÁO

Trang tin điện tử Viện Sốt rét - Ký Sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn
Giấy phép thiết lập số 53/GP - BC do Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 24/4/2005
Địa chỉ: Khu vực 8-Phường Nhơn Phú-Thành phố Quy Nhơn-Tỉnh Bình Định.
Tel: (84) 0256.3547492 - Fax: (84) 0256.3647464
Email: impe.quynhon@gmail.com
Trưởng Ban biên tập: TTND.PGS.TS. Hồ Văn Hoàng-Viện trưởng
Phó Trưởng ban biên tập: TS.BS.Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng
• Thiết kế bởi công ty cổ phần phần mềm: Quảng Ích