Home TRANG CHỦ Thứ 5, ngày 25/07/2024
    Hỏi đáp   Diễn đàn   Sơ đồ site     Liên hệ     English
IMPE-QN
Web Sites & Commerce Giới thiệu
Web Sites & Commerce Tin tức - Sự kiện
Web Sites & Commerce Hoạt động hợp tác
Web Sites & Commerce Hoạt động đào tạo
Web Sites & Commerce Chuyên đề
Web Sites & Commerce Tư vấn sức khỏe
Web Sites & Commerce Tạp chí-Ấn phẩm
Web Sites & Commerce Thư viện điện tử
Finance & Retail Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Đảng
Công đoàn-Nữ công
Đoàn thanh niên
Thể thao-Văn nghệ
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Web Sites & Commerce Bạn trẻ
Web Sites & Commerce Văn bản pháp quy
Số liệu thống kê
Web Sites & Commerce An toàn thực phẩm & hóa chất
Web Sites & Commerce Thầy thuốc và Danh nhân
Web Sites & Commerce Ngành Y-Vinh dự và trách nhiệm
Web Sites & Commerce Trung tâm dịch vụ
Web Sites & Commerce Thông báo-Công khai
Web Sites & Commerce Góc thư giản

Tìm kiếm

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu

WEBLINKS
Website liên kết khác
 
 
Số lượt truy cập:
5 3 1 9 1 4 1 7
Số người đang truy cập
1 5 5
 Hoạt động Đảng & Đoàn thể Đoàn thanh niên
Lễ mittinh chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013)

Chiều ngày 25-3-2012, BCH Đoàn phối hợp với khoa Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nhằm ôn lại truyền thống 82 năm qua của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013) và 36 năm hình thành và phát triển Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn.

Các hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tháng Thanh niên năm 2013 và các hoạt động hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, gắn liền với các thế hệ đoàn viên thanh niên Viện qua các thời kỳ trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân khu vực miền Trung - Tây Nguyên, đặc biệt nhiều thế hệ thanh niên đã vượt rừng, lội suối đến các bản làng xa xôi, khu vực biên giới nơi có điều kiện kinh tế, giao thông đặc biệt khó khăn để khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho đồng bào cũng như tiến hành các nghiên cứu thực địa.

Tham gia buổi lễ có ThS. Lê Ngọc Linh-Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; TS. Nguyễn Văn Chương-Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; ThS. Hồ Đắc Thoàn-Chủ tịch Công đoàn; TS. Ngô Thị Hương-Trưởng Ban nữ công, Trưởng Khoa SHPT; ThS. Nguyễn Văn Trung-Trưởng khoa Đào tạo và hơn 130 đoàn viên thanh niên. Sau phần văn nghệ chào mừng và nghi thức chào cờ, đồng chí Phó Bí thư Đoàn đọc diễn văn ôn lại những truyền thống vẻ vang, hào hùng, xung kích và đầy nhiệt huyết sáng tạo của Đoàn. Sự ra đời của Đoàn gắn liền với những sự kiện cách mạng quan trọng của đất nước như kháng chiến chống Pháp, Mỹ,… 82 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và các thế hệ cán bộ đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân, với chế độ XHCN; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; truyền thống hiếu học, cần cù, sáng tạo; truyền thống đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau. Nối tiếp truyền thống, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, với hoài bão cách mạng đang ngày đêm phấn đấu, đem sức trẻ, nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Sự phát triển toàn diện của tuổi trẻ Việt Nam, tuổi trẻ Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ và Đoàn cấp trên cũng không ngừng lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ mới. Từ một chi đoàn đã phát triển thành Đoàn cơ sở với 5 chi đoàn trực thuộc. Để có được những thành quả bảo vệ sức khỏe nhân dân như ngày hôm nay, nhiều thế hệ đoàn viên đã hi sinh thân mình làm mồi cho muỗi đốt, đã vượt qua nhiều khó khăn thách thức để đến với đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới nơi có điều kiện kinh tế, giao thông khó khăn, nơi tình hình bệnh sốt rét và các bệnh do côn trùng truyền diễn biến hết sức phức tạp để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học góp phần quan trọng vào việc khống chế dịch bệnh trên địa bàn khu vực miền Trung-Tây Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Ths Lê Ngọc Linh-Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng đã biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được của đoàn viên thanh niên Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn trong thời gian qua. Những thành tích mà cơ quan đã đạt được nhất là được Nhà nước tặng Huân chương độc lập hạng nhì có công rất lớn của các thế hệ đoàn viên thanh niên. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt đạt được đồng chí bí thư cũng chỉ ra những mặt yếu kém để BCH Đoàn tìm kiếm những giải pháp khắc phục nhằm đưa công tác đoàn trong thời gian tới phát triển mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư cũng lưu ý trong giai đoạn hiện nay, khi nước ta đang lấy ý kiến góp ý toàn dân về sửa đổi Hiến pháp năm 1992 thì các thế lực thù địch đã lợi dụng tuyên truyền kích động quần chúng nhân dân và nhất là thanh niên làm mất ổn định xã hội. Do vậy, đoàn viên thanh niên cần hết sức cảnh giác.

Cũng tại buổi lễ TS. Nguyễn Văn Chương-Viện trưởng cũng đã tuyên dương những thành tích đạt được trong năm qua. Đồng thời Viện trưởng cũng căn dặn Đoàn viên thanh niên cần phát huy tinh thần sáng tạo, trao dồi chuyên môn và đặc biệt cần học thêm ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của cơ quan.

Tại buổi lễ ThS. Lê Ngọc Linh đã tặng hoa nhằm tuyên dương tập thể Đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm qua. Cũng trong buổi lễ BCH Đoàn cũng đã biểu dương 04 cán bộ đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2013.

Sau phần lễ BCH Đoàn chiếu phim tài liệu“Lời thề của biển”. Thông qua phim tài liệu làm cho đoàn viên hiểu thêm về lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc nhất là hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Ngày 26/03/2013
ThS. Đỗ Văn Nguyên
Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên
 

THÔNG BÁO

   Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa của Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn khám bệnh tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

   THÔNG BÁO: Phòng khám chuyên khoa Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn xin trân trọng thông báo thời gian mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 20/10/2021.


 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ
 CHUYÊN ĐỀ
 PHẦN MỀM LIÊN KẾT
 CÁC VẤN ĐỀ QUAN TÂM
 QUẢNG CÁO

Trang tin điện tử Viện Sốt rét - Ký Sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn
Giấy phép thiết lập số 53/GP - BC do Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 24/4/2005
Địa chỉ: Khu vực 8-Phường Nhơn Phú-Thành phố Quy Nhơn-Tỉnh Bình Định.
Tel: (84) 0256.3846.892 - Fax: (84) 0256.3647464
Email: impequynhon.org.vn@gmail.com
Trưởng Ban biên tập: TTND.PGS.TS. Hồ Văn Hoàng-Viện trưởng
Phó Trưởng ban biên tập: TS.BS.Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng
• Thiết kế bởi công ty cổ phần phần mềm: Quảng Ích