Home TRANG CHỦ Thứ 4, ngày 03/03/2021
    Hỏi đáp   Diễn đàn   Sơ đồ site     Liên hệ     English
IMPE-QN
Web Sites & Commerce Giới thiệu
Web Sites & Commerce Tin tức - Sự kiện
Web Sites & Commerce Hoạt động hợp tác
Web Sites & Commerce Hoạt động đào tạo
Web Sites & Commerce Chuyên đề
Web Sites & Commerce Tư vấn sức khỏe
Web Sites & Commerce Tạp chí-Ấn phẩm
Web Sites & Commerce Thư viện điện tử
Finance & Retail Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Đảng
Công đoàn-Nữ công
Đoàn thanh niên
Thể thao-Văn nghệ
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Web Sites & Commerce Bạn trẻ
Web Sites & Commerce Văn bản pháp quy
Số liệu thống kê
Web Sites & Commerce An toàn thực phẩm & hóa chất
Web Sites & Commerce Thầy thuốc và Danh nhân
Web Sites & Commerce Ngành Y-Vinh dự và trách nhiệm
Web Sites & Commerce Trung tâm dịch vụ
Thông báo-Công khai
Web Sites & Commerce Góc thư giản

Tìm kiếm

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu

WEBLINKS
Website liên kết khác
 
 
Số lượt truy cập:
4 3 2 8 5 7 3 5
Số người đang truy cập
1 3 2
 Hoạt động Đảng & Đoàn thể Đoàn thanh niên
Lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012)

Nằm trong một chuỗi các hoạt động Chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tháng thanh niên năm 2012 và các hoạt động hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X.

Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2012, BCH Đoàn phối hợp với khoa Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nhằm ôn lại truyền thống 81 năm qua của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012) và 35 năm hình thành và phát triển Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn gắn liền với các thế hệ đoàn viên thanh niên Viện qua các thời kỳ trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Tham gia buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Trung – ủy viên thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn – Trưởng khoa Đào tạo và hơn 120 đoàn viên thanh niên. Sau

Đ/c Bí thư Đoàn đọc diễn văn ôn lại những
truyền thống vẻ vang, hào hùng của Đoàn.

ThS. Nguyễn Văn Trung-Trưởng khoa Đào tạo
phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

phần nghi thức chào cờ, đồng chí Bí thư Đoàn đã đọc diễn văn ôn lại những truyền thống vẻ vang, hào hùng của Đoàn. 81 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và của các thế hệ cán bộ đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ XHCN; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; truyền thống hiếu học, cần cù, sáng tạo; truyền thống đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau. Nối tiếp truyền thống, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, với hoài bão cách mạng đang ngày đêm phấn đấu, đem sức trẻ, nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Sự phát triển toàn diện của tuổi trẻ Việt Nam, tuổi trẻ Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ và Đoàn cấp trên cũng không ngừng lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ mới. Để có được những thành quả bảo vệ sức khỏe nhân dân như ngày hôm nay, nhiều thế hệ đoàn viên đã hi sinh thân mình làm mồi cho muỗi đốt, đã vượt qua nhiều khó khăn thách thức để đến với đồng bào vùng sâu, vùng xa và những vùng đặc biệt khó khăn, nơi tình hình bệnh sốt rét diễn biến hết sức phức tạp để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học góp phần quan trọng vào việc khống chế dịch bệnh trên địa bàn khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Ths Nguyễn Văn Trung đã biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được của tuổi trẻ Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn trong thời gian qua. Những thành tích mà cơ quan đã đạt được nhất là được Nhà nước tặng Huân chương độc lập hạng nhì có công rất lớn của các thế hệ đoàn viên thanh niên. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt đạt được đồng chí cũng chỉ ra những mặt yếu kém để BCH Đoàn tìm kiếm những giải pháp khắc phục nhằm đưa công tác đoàn trong thời gian tới phát triển mạnh mẽ hơn. Tại buổi lễ BCH Đoàn cũng đã biểu dương 04 cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Đ/c Đinh Việt Hùng-Bí thư Đoàn Viện tặng bằng khen cho 4 cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc
trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên .

Sau phần lễ BCH Đoàn chiếu phim tư liệu “Hồ Chí Minh chân dung một con người”. Thông qua phim tư liệu làm cho đoàn viên hiểu thêm về con người vĩ đại của Bác, suốt đời phục vụ tổ quốc phục vụ nhân dân. Dù Bác đã đi xa hơn 40 năm nhưng những hình Bác luôn ở lại trong trái tim của người Việt Nam. Tư tưởng của Bác luôn là tấm gương chiếu sáng con đường cách mạng Việt Nam.

Ngày 28/03/2012
ThS. Đỗ Văn Nguyên
Phó Bí thư Đoàn
 

THÔNG BÁO

   Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa của Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn khám bệnh tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

   Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật của Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn chuyên sản xuất mua bán hóa chất, vật tư, chế phẩm diệt côn trùng; dịch vụ diệt côn trùng gây bệnh, côn trùng gia dụng như muỗi, ruồi, gián, kiến, dịch vụ phòng diệt mối mọt...


 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ
 CHUYÊN ĐỀ
 PHẦN MỀM LIÊN KẾT
 CÁC VẤN ĐỀ QUAN TÂM
 QUẢNG CÁO

Trang tin điện tử Viện Sốt rét - Ký Sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn
Giấy phép thiết lập số 53/GP - BC do Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 24/4/2005
Địa chỉ: Khu vực 8-Phường Nhơn Phú-Thành phố Quy Nhơn-Tỉnh Bình Định.
Tel: (84) 0256.3547492 - Fax: (84) 0256.3647464
Email: impe.quynhon@gmail.com
Trưởng Ban biên tập: TTND.PGS.TS. Hồ Văn Hoàng-Viện trưởng
Phó Trưởng ban biên tập: TS.BS.Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng
• Thiết kế bởi công ty cổ phần phần mềm: Quảng Ích