Home TRANG CHỦ Thứ 7, ngày 13/04/2024
    Hỏi đáp   Diễn đàn   Sơ đồ site     Liên hệ     English
IMPE-QN
Web Sites & Commerce Giới thiệu
Web Sites & Commerce Tin tức - Sự kiện
Web Sites & Commerce Hoạt động hợp tác
Web Sites & Commerce Hoạt động đào tạo
Web Sites & Commerce Chuyên đề
Web Sites & Commerce Tư vấn sức khỏe
Web Sites & Commerce Tạp chí-Ấn phẩm
Web Sites & Commerce Thư viện điện tử
Finance & Retail Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Đảng
Công đoàn-Nữ công
Đoàn thanh niên
Thể thao-Văn nghệ
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Web Sites & Commerce Bạn trẻ
Web Sites & Commerce Văn bản pháp quy
Số liệu thống kê
Web Sites & Commerce An toàn thực phẩm & hóa chất
Web Sites & Commerce Thầy thuốc và Danh nhân
Web Sites & Commerce Ngành Y-Vinh dự và trách nhiệm
Web Sites & Commerce Trung tâm dịch vụ
Web Sites & Commerce Thông báo-Công khai
Web Sites & Commerce Góc thư giản

Tìm kiếm

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu

WEBLINKS
Website liên kết khác
 
 
Số lượt truy cập:
5 2 4 0 1 5 3 5
Số người đang truy cập
2 2 7
 Hoạt động Đảng & Đoàn thể Công đoàn-Nữ công
Phụ nữ Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn hăng say với công việc chuyên môn
Kế hoạch hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành y tế năm 2011

TheoCông văn số 368/KH-BYT ngày 10/5/2011 của Bộ Y tế về Kế hoạch hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành y tế năm 2011, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Bộ Y tế hướng dẫn kế hoạch hoạt động tập trung vào một số nội dung chính như sau .

 Tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành y tế về Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2020; tiếp tục quán triệt Nghị quyết 11/NQ-TW của Bộ Chính trị và Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 11 về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và Luật bình đẳng giới, Luật phòng chống bạo lực gia đình, Công ước CEDAW. Xây dựng dự thảo Kế hoạch hành động về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2015 của ngành y tế, tổ chức Hội thảo lấy ý kiến hoàn thiện dự thảo và trình Lãnh đạo Bộ ban hành kế hoạch hành động về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2015 của ngành y tế. Tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về giới và lồng ghép giới trong hoạt động về bình đẳng giới cho Ban vì sự tiến bộ phụ nữ các cấp, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ làm công tác tham mưu liên quan đến hoạch định và thực thi chính sách các đơn vị y tế. Tổ chức bồi dững kỹ năng nghiệp vụ công tác về bình đẳng giới cho các thành viên của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.

Phối hợp với các Vụ, Cục, Tổng cục và các cơ quan chức năng triển khai thực hiện các nội dung của kế haochj hành động về bình đẳng giới giai đoạn 2011-2015 của ngành y tế. Phối hợp với Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức gặp mặt gia đình cán bộ y tế tiêu biểu và các cháu học sinh giỏi ngành y tế vào ngà Gia đình Việt Nam 28/6/2011, tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Người thầy thuốc giỏi đồng thời là người mẹ hiền” và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; tôn vinh, biểu dương kịp thời các tài năng sáng tạo, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và các cuộc vận động.

Tổ chức tham quan học tập và trao đổi kinh nghiệm về hoạt động bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ, xây dựng kế hoạch kiểm tra năm 2011 và biểu mẫu báo cáo hoạt động về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ cho các đơn vị. Tiếp tục đôn đốc các đơn vị trong ngành y tế kiện toàn tổ chức, xây dựng kế hoạch hoạt động và nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ đơn vị. Tổ chức sơ kết đánh giá kết quả hoạt động về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2011.

Bộ Y tế yêu cầu các thành viên trong Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Bộ Y tế và Ban vì sự tiến bộ phụ nữ các đơn vị lồng ghép vào các hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ của mình, tranh thủ sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, phối hợp với Công đoàn y tế các cấp và các cơ quan chức năng để triển khai các nội dung trên đạt kết quả tốt. 

Ngày 11/06/2011
PGS.TS. Triệu Nguyên Trung
(Theo kế hoạch của Bộ Y tế)
 

THÔNG BÁO

   Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa của Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn khám bệnh tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

   THÔNG BÁO: Phòng khám chuyên khoa Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn xin trân trọng thông báo thời gian mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 20/10/2021.


 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ
 CHUYÊN ĐỀ
 PHẦN MỀM LIÊN KẾT
 CÁC VẤN ĐỀ QUAN TÂM
 QUẢNG CÁO

Trang tin điện tử Viện Sốt rét - Ký Sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn
Giấy phép thiết lập số 53/GP - BC do Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 24/4/2005
Địa chỉ: Khu vực 8-Phường Nhơn Phú-Thành phố Quy Nhơn-Tỉnh Bình Định.
Tel: (84) 0256.3846.892 - Fax: (84) 0256.3647464
Email: impequynhon.org.vn@gmail.com
Trưởng Ban biên tập: TTND.PGS.TS. Hồ Văn Hoàng-Viện trưởng
Phó Trưởng ban biên tập: TS.BS.Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng
• Thiết kế bởi công ty cổ phần phần mềm: Quảng Ích