Home TRANG CHỦ Thứ 7, ngày 15/06/2024
    Hỏi đáp   Diễn đàn   Sơ đồ site     Liên hệ     English
IMPE-QN
Web Sites & Commerce Giới thiệu
Finance & Retail Tin tức - Sự kiện
Trong nước
Quốc tế
Tin hoạt động của Viện
Tin vắn đáng chú ý
Điểm tin y tế
Ngày Sốt rét thế giới 25 tháng 4 (World Malaria Day)
Web Sites & Commerce Hoạt động hợp tác
Web Sites & Commerce Hoạt động đào tạo
Web Sites & Commerce Chuyên đề
Web Sites & Commerce Tư vấn sức khỏe
Web Sites & Commerce Tạp chí-Ấn phẩm
Web Sites & Commerce Thư viện điện tử
Web Sites & Commerce Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Web Sites & Commerce Bạn trẻ
Web Sites & Commerce Văn bản pháp quy
Số liệu thống kê
Web Sites & Commerce An toàn thực phẩm & hóa chất
Web Sites & Commerce Thầy thuốc và Danh nhân
Web Sites & Commerce Ngành Y-Vinh dự và trách nhiệm
Web Sites & Commerce Trung tâm dịch vụ
Web Sites & Commerce Thông báo-Công khai
Web Sites & Commerce Góc thư giản

Tìm kiếm

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu

WEBLINKS
Website liên kết khác
 
 
Số lượt truy cập:
5 2 9 1 7 7 6 4
Số người đang truy cập
2 9 8
 Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của Viện
Hai cán bộ Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn được phân công tham gia Tổ công tác đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ

Ngày 06/8/2021, Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn tổ chức Lễ Tăng cường nhân lực tham gia Tổ công tác đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ theo Quyết định số 3738/QĐ-BYT ngày 05/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Y tế với sự có mặt của Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ, các trưởng, phó các khoa phòng trong Viện đến dự.

              Theo Quyết định này, Viện có hai cán bộ gồm TS.BS. Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng, Trưởng khoa Nghiên cứu và Điều trị và ThS. Trần Bình Trọng-Phó Trưởng khoa Xét nghiệm-Sinh học phân tử cùng tham gia đợt này. Hai cán bộ Viện sẽ được tăng cường hỗ trợ phòng chống dịchtại một số tỉnh như Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương. Cả hai cán bộ đều là những cán bộ chuyên môn có kinh nghiệm, năng lực, trình độ trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị, xét nghiệm chẩn đoán virus SARS-CoV-2 đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh COVID-19.


TS.BS. Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng, Trưởng khoa Nghiên cứu và Điều trị
và ThS. Trần Bình Trọng-Phó Trưởng khoa Xét nghiệm-Sinh học phân tử cùng tham gia đợt này.

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, PGS.TS. Hồ Văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng nhấn mạnh “Đại dịch COVID-19 với những diễn biến ngày càng phức tạp tren toàn cầu cũng như tại Việt Nam, đặc biệt các tỉnh thành phía nam, tốc độ lây lan rất nhanh đã gây tổn hại rất lớn về sức khỏe và tính mạng của cộng đồng. Chính vì vậy, Viện luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi được Bộ Y tế tin tưởng điều động và phân công công tác, nhất là công tác phòng chống dịch bệnh và giảm gánh nặng bệnh tật”. Đồng thời, PGS.TS. Hồ Văn Hoàng cũng động viên hai cán bộ giữ gìn sức khỏe, luôn luôn ở trong trạng thái tinh thần ổn định, giữ trong tâm thế sẵn sàng với những khó khăn trước mắt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ Y tế và Viện giao phó.


Ban Lãnh đạo Viện đồng viên tinh thần 2 đồng chí tham gia đợt công tác này cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao
(từ phải sang trái: PGS.TS.Hồ Văn Hoàng-Viện trưởng; TS.BS.Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng;
ThS.Trần Bình Trọng-Phó Trưởng khoa XN-SHPT; ThS.Võ Trí Dũng-Phó Viện trưởng, phó Bí Thư Đảng ủy)

Phát biểu tại buổi Lễ, TS.BS. Huỳnh Hồng Quang - Phó Viện trưởng thay mặt cho hai cán bộ tham gia đoàn lần này cũng chia sẻ “Khi được sự điều động của Bộ Y tế, đây là vừa là niềm vinh dự vừa cảm thấy trách nhiệm vào công tác chung phòng chống dịch bệnh của cả nước. Tham gia đợt công tác lần này, 2 anh em sẽ trên tinh thần quyết tâm sẽ sớm vượt qua được khó khăn, cùng các đồng nghiệp khác trong đoàn và lực lượng y tế địa phương các tỉnh, chung tay hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong chiến thắng được dịch bệnh COVID-19”TS.BS. Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng, Trưởng khoa Nghiên cứu và Điều trị phát biểu
“Đây là niềm vinh dự vừa cảm thấy trách nhiệm vào công tác chung phòng chống dịch bệnh của cả nước…”

Mặc khác đối với Viện, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh Bình Định, với tinh thần hỗ trợ trong cuộc chiến chống COVID-19 là trách nhiệm chung, là trọng trách với đất nước, cũng là góp phần giảm nguy cơ cho các địa phương, Viện sẽ sẵn sàng phối hợp với y tế địa phương trong công tác phòng chống bệnh khi có dịch lan rộng, cùng nhau chung sức, đồng lòng, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19.


Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ, các trưởng, phó các khoa phòng trong Viện động viên tinh thần 2 đồng chí

Ngày 07/08/2021
Ban Biên tập Website  

THÔNG BÁO

   Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa của Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn khám bệnh tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

   THÔNG BÁO: Phòng khám chuyên khoa Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn xin trân trọng thông báo thời gian mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 20/10/2021.


 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ
 CHUYÊN ĐỀ
 PHẦN MỀM LIÊN KẾT
 CÁC VẤN ĐỀ QUAN TÂM
 QUẢNG CÁO

Trang tin điện tử Viện Sốt rét - Ký Sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn
Giấy phép thiết lập số 53/GP - BC do Bộ văn hóa thông tin cấp ngày 24/4/2005
Địa chỉ: Khu vực 8-Phường Nhơn Phú-Thành phố Quy Nhơn-Tỉnh Bình Định.
Tel: (84) 0256.3846.892 - Fax: (84) 0256.3647464
Email: impequynhon.org.vn@gmail.com
Trưởng Ban biên tập: TTND.PGS.TS. Hồ Văn Hoàng-Viện trưởng
Phó Trưởng ban biên tập: TS.BS.Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng
• Thiết kế bởi công ty cổ phần phần mềm: Quảng Ích