Home TRANG CHỦ Thứ 4, ngày 29/01/2020
    Hỏi đáp   Diễn đàn   Sơ đồ site     Liên hệ     English
IMPE-QN
Web Sites & Commerce Giới thiệu
Web Sites & Commerce Tin tức - Sự kiện
Web Sites & Commerce Hoạt động hợp tác
Web Sites & Commerce Hoạt động đào tạo
Web Sites & Commerce Chuyên đề
Web Sites & Commerce Tư vấn sức khỏe
Web Sites & Commerce Tạp chí-Ấn phẩm
Web Sites & Commerce Thư viện điện tử
Finance & Retail Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Đảng
Công đoàn-Nữ công
Đoàn thanh niên
Thể thao-Văn nghệ
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Web Sites & Commerce Bạn trẻ
Web Sites & Commerce Văn bản pháp quy
Số liệu thống kê
Web Sites & Commerce An toàn thực phẩm & hóa chất
Web Sites & Commerce Thầy thuốc và Danh nhân
Web Sites & Commerce Ngành Y-Vinh dự và trách nhiệm
Web Sites & Commerce Trung tâm dịch vụ
Web Sites & Commerce Góc thư giản

Tìm kiếm

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu

WEBLINKS
Website liên kết khác
 
 
Số lượt truy cập:
4 0 1 0 7 7 7 2
Số người đang truy cập
3 3
 Hoạt động Đảng & Đoàn thể
Giao lưu thể thao và Mít tinh chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn, sáng ngày 23/3, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn tổ chức Chương trình giao lưu thể thao với các Chi đoàn trực thuộc và lớp Đại học tại Viện. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2018.

Với mục đích tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh, nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền, rèn luyện thể chất, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho Đoàn viên thanh niên, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Chi đoàn. Đồng thời thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh với phương châm “Học tập, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Khỏe để học tập và bảo vệ Tổ quốc”.
 
 

Đến dự, cổ vũ và động viên các Chi đoàn có đồng chí TS. Huỳnh Hồng Quang-Phó Viện trưởng, đồng chí Th.S Võ Trí Dũng-Phó Viện trưởng, đồng chí Lê Thiện Phong-Phó bí thư Đảng ủy, cùng với các đồng chí đại diện Lãnh đạo Khoa, Phòng. Phần giao lưu thể thao đã diễn ra sôi nổi tại khu liên hợp thể thao Viện với 5 môn thi: Bóng đá mini nữ, bóng chuyền nam, nhảy bao bố, kéo co và đi xe đạp chậm.

Trải qua 5 môn thi đấu giữa các chi đoàn, với tinh thần thi đấu cao, các vận động viên đã mang đến cho cổ động viên những giây phút vui vẻ, hồi hộp nhưng không kém phần sôi nổi, quyết liệt. Những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên càng tạo thêm động lực và sức mạnh cho các vận động viên thi đấu, đem đến cho người xem những pha bóng đẹp, những cú tranh chấp nảy lửa và những cú sút đẹp mắt đến từ những vận động viên bóng đá nữ; với môn bóng chuyền nam đã cống hiến cho khán giả những màn theo đuổi tỉ số gây cấn nghẹt thở, những cú đập bóng uy lực. Hấp dẫn và hào hứng nhất của Hội thao có lẽ là những giây phút của cuộc thi nhảy bao bố, đi xe đạp chậm và kéo co của các chi đoàn.


Các cầu thủ của môn bóng đá nữ


Các đoàn thanh niên cuồng nhiệt với bóng  đá và bóng chuyền

hào hứng với môn kéo co

Và nín thở với đua xe đạp chậm

Lớp Đại học đã xuất sắc giành giải Nhất ở các môn: bóng đá mini nữ, nhảy bao bố và kéo co. Chi đoàn Khối cán bộ giành giải Nhất môn bóng chuyền nam, đi xe đạp chậm.

Đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên các chi đoàn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và công tác, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, đoàn viên trong các Chi đoàn và phát triển phong trào thể dục, thể thao, về rèn luyện sức khỏe.

Một số hình ảnh Lễ Mít tinh


Đ/c Lê Thiện Phong, Phó Bí thư Đảng ủy Viện phát biểu chỉ đạo lễ Mít tinh


Đ/c Nguyễn Doãn Khôi – Bí thư Đoàn TN Viện trao giấy khen cho các đ/c ĐVTN có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên năm 2018


Đ/c Đinh Việt Hùng - Nguyên Bí thư Đoàn TN Viện trao giải nhất môn bóng chuyền nam

Ngày 26/03/2018
Nguyễn Doãn Khôi
(Bí Thư Đoàn)
 
    Các nội dung khác »

THÔNG BÁO

   Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa của Viện Sốt rét-KST-CT Quy Nhơn về các bệnh ký sinh trùng và các bệnh do véc tơ truyền, đặc biệt là các bệnh ký sinh trùng mới nổi như sán lá gan lớn, sán lá gan nhỏ, giun lươn, giun đũa chó và các bệnh thông thường khác; khám và xét nghiệm chẩn đoán bệnh bằng các phương tiện kỹ thuật cao như sinh hóa, huyết học, miễn dịch (ELISA), sinh học phân tử và chẩn đoán hình ảnh bằng nội soi tiêu hóa, siêu âm màu…

   Trung tâm Dịch vụ khoa học kỹ thuật của Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Quy Nhơn thuộc Bộ Y tế chuyên sản xuất mua bán hóa chất, vật tư, chế phẩm diệt côn trùng; dịch vụ diệt côn trùng gây bệnh, côn trùng gia dụng như muỗi, ruồi, gián, kiến…; dịch vụ phòng diệt mối mọt và xét nghiệm phát hiện tôm bằng các kỹ thuật hiện đại.


Error page

Có lỗi xảy ra trong quá trình xử lý.

 TIN MỚI NỒI BẬT